logo
Là đơn vị thiết kế thi công nội thất công trình chuyên nghiệp, Nội thất D-Space luôn đem đến những sản phẩm kiến trúc, nội thất chất lượng với sự tận tâm nhiệt tình cao nhất.
Những sản phẩm do D-Space sản xuất luôn được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng!
info@dspace.com.vn
Call us: 0942.933.555 - 02422.399.555
T2 - T7 8AM-8PM

Blog

Nội Thất D-Space / Công ty  / Tư vấn thiết kế nội thất, thiết kế chung cư, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà vườn…chuyên nghiệp tại Hà Nội
TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT

Tư vấn thiết kế nội thất, thiết kế chung cư, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà vườn…chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty tư vấn thiết kế Nội thất Dspace

Thiết kế, thi công xây dựng là một hoạt động quan trọng của xã hội ở bất kỳ thời đại nào. Và thời đại này cũng vậy, sự ra đời của các công ty tư vấn thiết kế nội thất đã và đang mang đến cho xã hội các công trình xây dựng, thiết kế, thi công nhà cửa, phòng ốc, biệt thự… với các thiết kế nội thất sáng tạo và đẹp mắt.

Hãy đến với Nội thất Dspace – tư vấn thiết kế nội thất có uy tín, nhiệt tình và đầy kinh nghiệm. Tập trung cho các công trình nội thất chủ yếu: chung cư, nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, resort tại địa bàn thành phố Hà Nội và các vùng lân cận.

Đội ngũ kỹ sư luôn sẵn sàng 

Tại mỗi cửa hàng, quý khách có thể gặp đội ngũ tư vấn thiết kế tài năng để được hướng dẫn hay tư vấn giúp quý khách thực hiện trọn vẹn ý thích của mình.

☀Phục vụ tư vấn thiết kế miễn phí khi mua đồ nội thất Dspace.

☀Hướng dẫn quý khách trong việc chọn đồ nội thất.

☀Tư vấn để có một không gian sống hài hòa, ấm cúng và thoải mái.

☀Giúp quý khách thể hiện phong cách của mình qua không gian sống.

☀Từ bản vẽ mặt bằng nhà quý khách, thiết kế Dspace thực hiện bản vẽ 3D giúp quý khách dễ dàng hình dung thực tế.

Bạn nhận nhà thô, bạn quá bận rộn, bạn cần một đơn vị uy tín?

Quý khách khi nhận nhà thô là biệt thự, nhà phố, căn hộ, chỉ cần cung cấp mặt bằng, Dspace sẽ làm việc để đưa ra những ý tưởng thiết kế và cung cấp trọn gói cho không gian, từ tủ bếp, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc… và những món đồ trang trí làm cho không gian thêm sống động.

Cung cấp ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà

☀Thiết kế cải tạo mặt bằng

☀Giám sát, thi công hoàn thiện mặt bằng

☀Cung cấp nội thất trọn gói

☀Dịch vụ “chìa khóa trao tay”

Xem Công trình đã thực hiện

Hãy hẹn gặp ngay nhân viên tư vấn thiết kế Dspace để nói lên mong muốn của mình. Dspace có thể tư vấn một hay nhiều phong cách khác nhau để khách hàng có sự lựa chọn nội thất ưng ý nhất. Dspace tư vấn các sản phẩm nội thất và đồ trang trí cho phù hợp với không gian của quý khách. Nếu quý khách không có thời gian sắp xếp trưng bày sản phẩm, Dspace sẽ làm tất cả các công việc cần thiết để mang lại cho quý khách một không gian tiện nghi và đẳng cấp.

Liên hệ tư vấn thiết kế: 0422.399.555 – 0942.933.555.
Email: noithatdspace@gmail.com.

Đăng ký thiết kế

NHẬN ƯU ĐÃI