logo
Là đơn vị thiết kế thi công nội thất công trình chuyên nghiệp, Nội thất D-Space luôn đem đến những sản phẩm kiến trúc, nội thất chất lượng với sự tận tâm nhiệt tình cao nhất.
Những sản phẩm do D-Space sản xuất luôn được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng!
info@dspace.com.vn
Call us: 0942.933.555 - 02422.399.555
T2 - T7 8AM-8PM

Blog

Nội Thất D-Space / Dịch vụ  / Trang trí nội thất căn hộ trọn gói

Trang trí nội thất căn hộ trọn gói

DỊCH VỤ TRANG TRÍ CĂN HỘ TRỌN GÓI

☀ Bên cạnh các sản phẩm nội thất vốn có, Nội thất Dspace đã có nhiều năm phát triển song hành mặt hàng thiết kế trang trí nội thất trọn gói với các sản phẩm trang trí nhỏ nhưng góp phần quan trọng vào việc hiện thực hoá không gian thiết kế.

Trong thời gian vừa qua chúng tôi nhận thấy hầu hết các khách hàng chỉ thi công nội thất sau đó phải tự tìm nhiều nơi để tìm mua các sản phẩm trang trí (đồng hồ, tranh ảnh, bình lọ hoa, thảm, ga gối, vật phẩm trang trí nhỏ….) với chi phí đắt đỏ mà khi mang chúng về mới nhận ra là không phù hợp với nội thất. Thêm nữa còn làm giảm tính thẩm mỹ của các sản phẩm nội thất hiện có trong căn hộ của mình.

Vì vậy, để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho khách hàng, Dspace chính thức cung cấp dịch vụ trang trí căn hộ trọn gói. Các sản phẩm mà Dspace cung cấp gồm có: Đồng hồm, đèn treo, đèn bàn, thảm, các bộ tranh ảnh, bình lọ hoa, các vật phẩm trang trí nhỏ, các kệ trang trí…..

Dịch vụ mới này của Dspace sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích sau:

☀  Đội ngũ nhân viên trang trí của Dspace sẽ làm các hình ảnh concept giúp khách hàng hình dung được chính xác những sản phẩm trang trí nào được Dspace sử dụng và sản phẩm này được đặt tại vị trí nào trong căn hộ của mình. Công việc này giúp các khách hàng hình dung được tổng thể không gian sau khi được trang trí. Khác hoàn toàn với trước đây, khách hàng phải tự chọn mua từng vật dụng mà vẫn chưa yên tâm là sản phẩm đó có phù hợp với tổng thể không gian của gia đình mình hay không.

☀  Tiếp ngay sau khi lên các hình ảnh concept, nhân viên trang trí của Dspace sẽ kê danh mục của tất cả các sản phẩm sử dụng trong concept kèm theo giá từng sản phẩm cũng như tổng giá của gói trang trí căn hộ. Giúp các khách hàng nắm bắt được chi phí, đảm bảo căn hộ được trang trí đẹp mà chi phí không vượt quá định mức đầu tư của mình. Vì lý do đó mà khách hàng không phải tự chọn mua sản phẩm nhiều nơi mà đến cuối cùng chi phí tổng lớn quá dự kiến, tốn kém nhiều mà chưa chắc đã ưng ý với sản phẩm đã mua.

☀  Với các gói trang trí toàn bộ căn hộ, Dspace có chương trình giảm giá lên đến 30% trên tổng hóa đơn. Việc sử dụng dịch vụ trang trí căn hộ trọn gói và mua sản phẩm tại cùng một nơi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc đi mua lẻ nhiều nơi.

trang-tri-noi-that-tron-goi

Trang trí nội thất trọn gói 

tu-van-trang-tri-noi-that-trọn-goi

Tư vấn trang trí nội thất trọn gói chất lượng, uy tín 

 

CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI DỊCH VỤ:

☀  Khách hàng đăng ký các thông tin theo mẫu dưới bài viết này (Đầy đủ các thông tin: Tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Mong muốn…..)

☀  Ngay sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký của khách hàng, nhân viên kinh doanh Dspace sẽ liên hệ với khách hàng để tìm hiểu sơ bộ nhu cầu và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ trang trí căn hộ trọn gói cũng như chi phí sơ bộ dùng cho việc trang trí căn hộ của gia đình.

☀  Nhân viên kinh doanh Dspace sẽ mời khách hàng lên showroom để xem các sản phẩm mẫu và ký hợ đồng trang trí nội thất. Chi phí lên concept trang trí cho căn hộ là 30.000/m2 (Ví dụ như căn hộ của gia đình bạn là 100m2 thì chi phí thiết kế trang trí là 3 triệu đồng). Chi phí này sẽ được giảm trừ hoàn toàn vào hợp đồng thi công trang trí sau này của khách hàng. Quý khách hàng sẽ đặt trước 50% phí thiết kế ngay tại thời điểm ký hợp đồng. Đối với những khách hàng không có thời gian lên showroom Dspace, nhân viên kinh doanh Dspace sẽ gửi hợp đồng cho khách qua mail và khách hàng chuyển khoản trước 50% theo số tài khoản ghi trên hợp đồng. Trong hợp đồng ghi rõ thời gian nhân viên trang trí của Dspace sẽ đến trực tiếp căn hộ khảo sát, lấy ý tưởng khách hàng và thời gian hoàn thiện thiết kế trang trí cho khách hàng.

☀  Đúng thời gian đã ghi trong hợp đồng, nhân viên trang trí của Dspace sẽ đến nhà khảo sát, lấy ý tưởng về sản phẩm khách hàng mong muốn, lựa chọn sản phẩm để thiết kế đồng thời thông báo đầy đủ giá của từng sản phẩm và giá trang trí toàn bộ căn hộ. Dspace sẽ cùng với các khách hàng điều chỉnh thiết kế sao cho căn hộ vừa đạt được tính thẩm mỹ cao vừa mang lại sự hài lòng cho khách hàng với mức chi phí hợp lý nhất. Thời gian từ khi thống nhất thiết kế đến khi Dspace hoàn thiện xong các sản phẩm trang trí trang trí căn hộ trọn gói và bàn giao lại cho khách hàng là 1 tuần.

☀  CÔNG TY CỔ PHẦN  ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT DSPACE.

☀  SĐT: 0422.399.555 – 0942.933.555.

☀  CÁC BẠN ĐĂNG KÝ THEO MẪU DƯỚI ĐÂY:

NHẬN ƯU ĐÃI