logo
Là đơn vị thiết kế thi công nội thất công trình chuyên nghiệp, Nội thất D-Space luôn đem đến những sản phẩm kiến trúc, nội thất chất lượng với sự tận tâm nhiệt tình cao nhất.
Những sản phẩm do D-Space sản xuất luôn được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng!
info@dspace.com.vn
Call us: 0942.933.555 - 02422.399.555
T2 - T7 8AM-8PM

chú thành-giải phóng

Thiết kế nội thất chung cư

Mỗi thiết kế nội thất chung cư được nội thất Dspace cá nhân hóa dành riêng cho mỗi gia đình, đa dạng về phong cách, đảm bảo mang lại một cuộc sống tiện nghi. Từ chung cư mini đến các chung cư cao cấp với diện tích riêng đều có các giải pháp riêng trong thiết kế nội thất.

Nội thất chung cư ngày càng trở nên quan trọng , không chỉ về giá trị thẩm mỹ mà phải đảm bảo công năng sử dụng sao cho tối ưu nhất. Từ đó đòi hỏi KTS sáng tạo không ngừng để tạo nên những bản hòa phối đẹp, mang nghệ thuật đến ngôi nhà bạn.

Hạng mục thi công:
  • Phòng bếp
  • Phòng ngủ chính
  • Phòng ngủ cho bé

Qua sự tư vấn của chúng tôi chú Thành đã chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ  của mình. Tất cả đồ nội thất đều được thiết kế đơn giản, sử dụng gam màu thanh lịch.

Phần Bếp với các công năng đầy đủ của các thiết bị cần thiết được bố trí hợp lí , phục vụ việc sử dụng hạn chế tối đa quá trình đi lại .

Phòng ngủ chính đáp ứng đầy đủ yếu tố bạn cần. Thiết kế với màu xám mát mẻ, gỗ ấm áp và màu sơn trắng làm cho không gian thêm ấm áp và sang trọng.

Đặc biệt khi ghé thăm phòng ngủ của bé, tôi tin chắc rằng bạn đều phải thốt lên trước vẻ đáng yêu và xinh xắn của phòng ngủ này.

Bạn cần tư vấn thiết kế hay thi công nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi. Nội thất Dspace sẵn sàng phúc vụ bạn.

CÔNG TY:

Công ty cổ phần Oly Group-Nội thất Dspace

NĂM:

2016

THIẾT KẾ:

KTS nội thất Dspace

HOTLINE:

0422 399 555 - 0962 088 332

Category:

CHUNG CƯ - PENHOUSE, Thiết kế nội thất, VĂN PHÒNG - NHÀ HÀNG

NHẬN ƯU ĐÃI