logo
Là đơn vị thiết kế thi công nội thất công trình chuyên nghiệp, Nội thất D-Space luôn đem đến những sản phẩm kiến trúc, nội thất chất lượng với sự tận tâm nhiệt tình cao nhất.
Những sản phẩm do D-Space sản xuất luôn được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng!
info@dspace.com.vn
Call us: 0942.933.555 - 02422.399.555
T2 - T7 8AM-8PM

Blog

Nội Thất D-Space / Dịch vụ  / Bảo hành
p

Bảo hành

Chính sách bảo hành

☀ DỊCH VỤ CHĂM SÓC BẢO HÀNH SẢN PHẨM TUYỆT VỜI CHỈ CÓ TẠI D-SPACE  

* Áp dụng đầy đủ 100% các điều khoản dưới đây cho các Hợp đồng thi công ký từ ngày 01/03/2016.
—————————————————————————————————
TỔNG THỜI GIAN BẢO HÀNH & BẢO TRÌ SẢN PHẨM LÀ 06 NĂM, CỤ THỂ NHƯ SAU:  

• BẢO HÀNH TRONG 01 NĂM ĐẦU:

– Nếu trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm xảy ra bất kỳ lỗi nào D-SPACE sẽ cho kỹ sư lên khảo sát và sửa chữa hoàn toàn miễn phí, nếu không sửa được đạt chất lượng khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ thay sản phẩm mới hoàn toàn
– Cứ định kỳ 3 tháng 1 lần D-SPACE sẽ cử kỹ sư đến nhà kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm, nếu phát hiện lỗi (ngay cả khi khách hàng không nhận ra) chúng tôi cũng sẽ lập biên bản và sửa chữa ngay lập tức. Công tác này hoàn toàn miễn phí và sẽ đưa vào hợp đồng thi công như một điều khoản bắt buộc.

• BẢO TRÌ TRONG 05 NĂM TIẾP THEO:

– Nếu trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm xảy ra lỗi hoặc sau vài năm sử dụng khách hàng muốn làm mới lại sản phẩm (sơn lại, thay vật liệu phủ bề mặt..), Nội thất D-SPACE sẽ cho kỹ sư lên khảo sát và tiến hành sửa chữa hoặc làm mới với chi phí ưu đãi (chỉ tính phí vật liệu và hỗ trợ khách hàng về phí nhân công)
– Cứ định kỳ 6 tháng 1 lần D-SPACE sẽ cử kỹ sư đến nhà kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm, tư vấn cho khách hàng các phương án bảo trì sản phẩm (nếu cần thiết). Công tác này sẽ đưa vào hợp đồng thi công như một điều khoản bắt buộc.

☀ THỜI ĐIỂM ÁP DỤNG:

* Áp dụng đầy đủ 100% các điều khoản dưới đây cho các Hợp đồng thi công ký từ ngày 01/03/2016.
* Đối với những Hợp đồng thi công giao hàng trong năm 2015 D-SPACE sẽ có Kỹ sư liên hệ đến kiểm tra để đánh giá tình trạng chất lượng sản phẩm với mốc thời gian 06 tháng kể từ ngày giao hàng.

☀ SỐ HOTLINE BẢO HÀNH: 0422.399.555 – 0942.933.555.

 

NHẬN ƯU ĐÃI