logo
Là đơn vị thiết kế thi công nội thất công trình chuyên nghiệp, Nội thất D-Space luôn đem đến những sản phẩm kiến trúc, nội thất chất lượng với sự tận tâm nhiệt tình cao nhất.
Những sản phẩm do D-Space sản xuất luôn được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng!
noithatdspace@gmail.com
Call us: 0942.933.555 - 02422.399.555
T2 - T7 8AM-8PM

Blog

Nội Thất D-Space / Tư vấn  / Ý tưởng thiết kế văn phòng đầy sáng tạo, độc đáo nhất

Ý tưởng thiết kế văn phòng đầy sáng tạo, độc đáo nhất

Trong khối văn phòng được phân chia thành các phòng ban riêng, mỗi phòng ban lại có một nhiệm vụ riêng biệt, do đó để đáp ứng mục đích sử dụng người ta cũng phân chia nội thất mỗi phòng khác nhau. Ngoài những căn phòng được chú trọng nhất hiện nay như phòng họp, phòng nhân viên làm việc chung, phòng giám đốc hay khu vực hành lang, phòng chờ … Dưới đây là một vài ý tưởng trang trí nội thất, thiết kế văn phòng tổng thể dành cho bạn.

Y-tuong-doc-dao-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-1-1

Ý tưởng độc đáo trong thiết kế nội thất văn phòng 1.1

Khu vực hành lang được KTS bài trí những chiếc ghế giống như phòng chờ tự do, hay một góc nhỏ ngồi thư giãn là một ý tưởng khá hay trong thiết kế văn phòng, chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với những ai lần đầu được chiêm ngưỡng chúng.

Y-tuong-doc-dao-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-1-2

Ý tưởng độc đáo trong thiết kế nội thất văn phòng 1.2

Căn phòng không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế đẹp mắt , có kết cấu bắt mắt không gian như rộng mở hơn Với thiết kế đơn giản nhưng đẹp tinh tế, chứng minh được sự sang trọng, lịch sự.

Y-tuong-doc-dao-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-1-3

Ý tưởng độc đáo trong thiết kế nội thất văn phòng 1.3

Góc cây xanh ấn tượng kết với thiết kế mới lạ tạo nên sự ấn tượng tới người xem. Thêm vào đó, kết hợp không gian xanh, không đẹp về thẩm mỹ mà còn vô cùng hữu ích về công năng. Căn trong trở nên tươi mát hơn, tạo không gian thoải mái, tăng hiệu quả làm việc.

Y-tuong-doc-dao-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-1-4

Ý tưởng độc đáo trong thiết kế nội thất văn phòng 1.4

Việc chú trọng, chăm chút kĩ lưỡng cho từng không gian trong tòa nhà làm việc giúp các doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt đẹp hoàn thiện hơn đối với khách hàng. Nếu chỉ một căn phòng được thiết kế đẹp mắt mà các văn phòng khác không có sự thống nhất về phong cách, đồng điệu và không được chăm chút tỉ mỉ sẽ không đảm bảo sự cân bằng cũng như hiệu quả mà chúng có thể đem lại. Do đó khi cân nhắc thiết kế văn phòng, hãy đảm bảo ngay cả những góc khuất, những góc không được dùng đến cũng được bài trí, thiết kế ấn tượng nhất.