logo
Là đơn vị thiết kế thi công nội thất công trình chuyên nghiệp, Nội thất D-Space luôn đem đến những sản phẩm kiến trúc, nội thất chất lượng với sự tận tâm nhiệt tình cao nhất.
Những sản phẩm do D-Space sản xuất luôn được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng!
noithatdspace@gmail.com
Call us: 0942.933.555 - 02422.399.555
T2 - T7 8AM-8PM

Blog

Nội Thất D-Space / Tư vấn  / Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư diện tích nhỏ 68m2

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư diện tích nhỏ 68m2

Hiện nay, những căn hộ chung cư nhỏ đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình có mức thu nhập ở mức khá bởi mức giá rất hấp dẫn. Nhưng làm thế nào để bố trí nội thất cho những căn hộ có diện tích nhỏ này để không gian rộng hơn nhưng vẫn đầy đủ và tiện nghi nhất là vấn đề mà nhiều gia đình lựa chọn căn hộ này băn khoăn. Hãy cùng tham khảo bài viết: Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 68m2 mà các KTS Nội thất D-space thiết kế đã được khách hàng đánh giá cao.

Những căn hộ chung cư có diện tích 68m2 này thường bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và một ban công nhỏ. Tuy căn hộ có rất nhiều phòng chức năng nhưng do những căn hộ này có diện tích nhỏ nên nếu không bài trí các vật dụng một cách khéo léo, ngăn nắp sẽ tạo cảm giác chật chội.

Các KTS của Nội thất D-space đã nghiên cứu khá kĩ căn hộ và đưa ra những tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư diện tích nhỏ 68m2 tối ưu nhất, chắc chắn bạn sẽ thất đây là một ý tưởng tuyệt vời. Phòng khách và phòng bếp ăn được bố trí trên cùng một diện tích, đủ để nài trí các nội thất cần thiết nhất, để tạo một không gian thoáng đãng hơn. Đây là giải pháp tối ưu nhất giành cho những căh hộ chung cư có diện tích nhỏ chỉ 68m2.

tu-van-thiet-ke-noi-that

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 68m2

Bên cạnh đó thì tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ 68m2 gợi ý, bạn cũng nên quan tâm tới một giải pháp hữu ích đó là sử dụng hệ thống cửa sổ lớn được bài trí thông minh, vừa mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng như giúp căn phòng trở nên thoáng hơn so với diện tích thực của nó. Không gian tuy nhỏ nhưng lại có cảm giác thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Khi tư vấn thiết kế căn hộ chung cư diện tích 68m2 này, các KTS của Nội thất D-space đã khéo léo lựa chọn những vật dụng phù hợp nhất để căn hộ được thoáng hơn. Trong không gian phòng ngủ, được kết hợp với gam màu trầm ấm và nội thất gỗ óc chó an toàn với sức khỏe mọi người. Bạn cũng có thể dùng giấy dán tường màu dịu dàng trang trí tiện lợi trong việc thay đổi không gian.

thiet-ke-noi-that

Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư 68m2

Phòng ngủ con cũng được thiết kế với gam màu sáng, nội thất gỗ sồ trắng kết hợp với giấy dán tường màu sắc trẻ trung tạo luồng khí mới mẻ và tươi trẻ cho không gian này.

thiet-ke-nha-dep

Thiết kế nội thất phòng ngủ con cho căn hộ chung cư 68m2

Với sự khéo léo trong việc lựa chọn gam màu sơn sáng cùng với đồ nội thất gỗ trong tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ 68m2 như được mở rộng thêm ra.

Trên đây là một giải pháp thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ 68m2 mà Nội thất D-space đã thực hiện và được khách hàng rất hài lòng. Nếu bạn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất cho căn hộ nhà mình, hãy liên hệ với Công ty thiết kế nội thất D-space để được tư vấn thiết kế nội thất thất căn hộ chung cư một cách tốt nhất.

Công ty Cổ phần Đầu tư Kiến trúc và Nội thất D-space

♥ Địa chỉ: 22 ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

♥ Hotline: 0942.933.555.

♥ Mail: noithatdspace@gmail.com.