logo
Là đơn vị thiết kế thi công nội thất công trình chuyên nghiệp, Nội thất D-Space luôn đem đến những sản phẩm kiến trúc, nội thất chất lượng với sự tận tâm nhiệt tình cao nhất.
Những sản phẩm do D-Space sản xuất luôn được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng!
noithatdspace@gmail.com
Call us: 0942.933.555 - 02422.399.555
T2 - T7 8AM-8PM

KIẾN TRÚC BIỆT THỰ

Thiết kế biệt thự đòi hỏi người thiết kế phải có khả năng thẩm mỹ, tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo hài hòa giữa không gian kiến trúc với cảnh quan chung. Thiết kế kiến trúc biệt thự phải đảm bảo công năng sử dụng tiện nghi cho gia đình, các hình khối kiến trúc phải được kết hợp hài hòa tạo nên nét đẹp tự nhiên.

Với thiết kế kiến trúc biệt thự, có hai phong cách khá được ưu chuộng ngày nay, đó là phong cách thiết kế hiện đạiphong cách thiết kế tân cổ điển.

  • Với kiến trúc biệt thự hiện đại, kiến trúc sư sẽ ưu tiên sử dụng các đường thẳng hay các hình hộp cơ bản, tạo sự rõ ràng trong thiết kế. Không cầu kỳ hay rườm rà bằng các chi tiết trang trí phức tạp, không sử dụng các đường cong mềm mại, thiết kế phong cách hiện đại mang đến một sự hài hòa, trẻ trung và vô cùng năng động.
  • Kiến trúc tân cổ điển là trường phái kiến trúc làm sống lại những hình ảnh cổ điển mang hơi thở Âu-Mỹ trong thế kỷ 18, 19 thông qua nghệ thuật tạo hình kiến trúc đặc trưng. Tân cổ điển là sự đơn giản hóa kiến trúc cổ điển, thiết kế đặc biệt nhấn mạnh vào các đường cong nhẹ nhàng và tinh tế, mang đậm phong cách châu Âu cổ điển.

HOTLINE:

0422 399 555 - 0962 088 332

THIẾT KẾ:

KTS nội thất Dspace

CÔNG TY:

Công ty cổ phần Oly Group-Nội thất Dspace

Category:

Thiết kế kiến trúc