logo
Là đơn vị thiết kế thi công nội thất công trình chuyên nghiệp, Nội thất D-Space luôn đem đến những sản phẩm kiến trúc, nội thất chất lượng với sự tận tâm nhiệt tình cao nhất.
Những sản phẩm do D-Space sản xuất luôn được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng!
noithatdspace@gmail.com
Call us: 0942.933.555 - 02422.399.555
T2 - T7 8AM-8PM

chị quỳnh dream town

Sắc trắng là gam màu rất được yêu thích trong thiết kế nội thất căn hộ bởi vẻ đẹp tinh khiết đến bình yên, thanh lịch cùng lãng mạn mà nó mang lại. Song không ít gia chủ cảm thấy lưỡng lự không biết nên kết hợp màu trắng với gam màu gì cho hài hòa, phù hợp.

Với những nội thất căn hộ chung cư, các gia chủ thường ưu tiên sử dụng các gam màu sáng, đặc biệt là màu trắng để “ăn gian” diện tích cho căn hộ của mình.

Thiết kế nội thất phòng khách với tông màu trắng chủ đạo không hề gây cảm giác nhàm chán, đơn điệu khi được kết hợp với bộ gối ôm màu sắc, chiếc thảm khác màu nổi bật,…

Chỉ cần vận dụng một cách khéo léo và sáng tạo tông màu trắng thuần khiết này, bạn đã có thể tạo nên một mẫu Thiết kế nội thất căn hộ chung cư vô cùng tuyệt vời.

Vậy thì căn hộ Dream Tower dưới đây sẽ phần nào giải đáp những trăn trở của bạn, cùng Nội thất Dspace ngắm nhìn không gian sống tuyệt vời được tạo dựng nên từ gam màu trắng nhẹ nhàng này nhé!

 

CÔNG TY:

Công ty cổ phần Oly Group-Nội thất Dspace

NĂM:

2017

THIẾT KẾ:

KTS nội thất Dspace

HOTLINE:

0422 399 555 - 0962 088 332

Category:

Ảnh công trình