logo
Là đơn vị thiết kế thi công nội thất công trình chuyên nghiệp, Nội thất D-Space luôn đem đến những sản phẩm kiến trúc, nội thất chất lượng với sự tận tâm nhiệt tình cao nhất.
Những sản phẩm do D-Space sản xuất luôn được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng!
noithatdspace@gmail.com
Call us: 0942.933.555 - 02422.399.555
T2 - T7 8AM-8PM

Chị Hà – Cầu Giấy

Nội Thất D-Space / Chị Hà – Cầu Giấy

Chị Hà – Cầu Giấy

Nội thất chung cư theo phong cách hiện đại là lựa chọn phổ biến của các gia đình trẻ bởi sự trẻ trung, đơn giản mà tinh tế.

Hiện đại là một phong cách thiết kế được ưa chuộng trong thiết kế nội thất chung cư bởi sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế của nó. Nghệ thuật là sự sắp đặt giúp cho không gian sống trở lên rộng rãi hơn mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng. Các đường nét thiết kế đều được đơn giản hóa, không đi vào chi tiết, không bị rườm rà, rối mắt xóa tan mọi lo lắng về không gian nội thất chung cư bí bách và chật chội.

Sự hiện đại trẻ trung của căn hộ chung cư nhà chị Hà còn thể hiện không chỉ ở phòng khách mà còn ở phòng bếp và phòng ngủ. Đó là sự kết hợp hài hòa với phòng khách tạo nên một không gian sống đang mơ ước cho bất cứ gia đình hiện đại nào.

Bài viết trên đây là một phần trong tập “Thiết kế nội thất chung cư”, Dspace xin giới thiệu đến các bạn một mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại. Toàn bộ nội thất chung cư được chúng tôi làm dựa trên yêu cầu của chị liên chúng tôi đã tiến hành thiết kế nội thất chung cư trọn gói và thi công nội thất cho căn hộ theo phong cách thiết kế hiện đại. Chị Hà rất hài lòng và bạn hãy cùng chúng chúng tôi ghé thăm căn chung cư này nhé.

Category:

Phòng ngủ, Thiết kế căn hộ, Thiết kế nội thât, Thiết kế phòng