logo
Là đơn vị thiết kế thi công nội thất công trình chuyên nghiệp, Nội thất D-Space luôn đem đến những sản phẩm kiến trúc, nội thất chất lượng với sự tận tâm nhiệt tình cao nhất.
Những sản phẩm do D-Space sản xuất luôn được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng!
noithatdspace@gmail.com
Call us: 0942.933.555 - 02422.399.555
T2 - T7 8AM-8PM

Anh Ninh-Helios Tower

Nội Thất D-Space / Anh Ninh-Helios Tower

Anh Ninh-Helios Tower

Bạn đang có một phòng ngủ, bạn đang muốn làm mới không gian nội thất phòng ngủ đẹp cho nhà mình? Công ty nội thất Dspace chuyên thi công và thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, sẽ tư vấn và thiết kế, mang tới bạn một không gian riêng tư, thư giãn, thoải mái nhất.

Gia đình là nơi bạn quay về sau một ngày làm việc mệt mỏi và phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏ đó, nhưng đến với công ty thiết kế nội thất Dspace chúng tôi, phòng ngủ  không chỉ đơn thuần là  thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi mà nó còn là nơi thể hiện phong cách sống và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Với những người đã có gia đình, phòng ngủ là nơi riêng tư để có thể cùng chia sẻ phút giây thăng hoa của tình yêu và cảm xúc, chia sẽ tất cả những điều trong cuộc sống. Với những người còn độc thân, phòng ngủ được xem như một nơi thể hiện cá tính, sở thích và niềm đam mê được nâng cao, là không gian con người ta sống thật với chính mình. Để tiện cho quý khách lựa chọn, dưới đây công ty nội thất Dspace đăng một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại với nhiều kiểu nội thất phòng ngủ đa dạng, từ kiểu cách bài trí cho đến cách sắp xếp đồ đạc nội thất, chúng tôi hy vọng mang lại ý tưởng cho bạn và chúng tôi sẽ thực hiện nó giúp bạn!

CÔNG TY:

Công ty cổ phần đầu tư kiến trúc và nội thất Dspace

ĐỊA CHỈ:

Số 22, Ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE:

0422.399.555 – 0942.933.555

THIẾT KẾ:

KTS Nội Thất Dspace

NĂM:

2017

Category:

Phòng ngủ, Thiết kế biệt thự, Thiết kế căn hộ, Thiết kế nội thât, Thiết kế phòng