logo
Là đơn vị thiết kế thi công nội thất công trình chuyên nghiệp, Nội thất D-Space luôn đem đến những sản phẩm kiến trúc, nội thất chất lượng với sự tận tâm nhiệt tình cao nhất.
Những sản phẩm do D-Space sản xuất luôn được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng!
noithatdspace@gmail.com
Call us: 0942.933.555 - 02422.399.555
T2 - T7 8AM-8PM

Blog

Nội Thất D-Space / Tư vấn  / Những gam màu sơn dành cho nội thất phòng ngủ đẹp nhất năm 2017

Những gam màu sơn dành cho nội thất phòng ngủ đẹp nhất năm 2017

Xanh hải quân, trắng, xám, xanh da trời nhạt…là những gam màu sơn được KTS Nội thất D-space dự đoán dành cho nội thất phòng ngủ đẹp nhất năm 2017.

Xanh hải quân
Đây là màu sơn lạnh và hơi trầm, tuy nhiên màu sắc này lại tạo cảm giác ấm cúng, thoải mái phù hợp cho sự yên tĩnh nghỉ ngơi nơi phòng ngủ. Cũng giống như năm 2016, năm nay màu sắc này vẫn là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình.

Theo thống kế từ phía những kiến trúc sư của Nội thất D-space, những màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch như xám kết hợp với xanh be, xanh lá cây nhạt…sẽ được ưa thích không chỉ trong năm 2017 mà còn được ưa chuộng cho những năm tới. Với những tông màu nhạt sẽ giúp gợi lên sự bình yên, dễ đi vào giấc ngủ.

noi-that-phong-ngu-năm-2017

Nội thất phòng ngủ năm 2017

Màu trắng
Trong khi đó, màu trắng tiếp tục là một trong những màu sơn phòng ngủ được sử dụng rộng rãi nhất năm 2017. Có thể nó đây là màu không bao giờ lỗi mốt theo thời gian. Màu trắng sẽ tạo cho phòng ngủ sự sạch sẽ, cảm giác an toàn. Bạn có thể sử dụng gối, tấm đầu giường và hoa tươi để tăng thêm màu sắc cho căn phòng ngủ của mình.

nhung-gam-mau-son-dep-nhat-danh-cho-noi-that-phong-ngu

Những gam màu sơn đẹp nhất dành cho nội thất phòng ngủ năm 2017

Màu xám
Đây là một trong những xu hướng màu sơn phổ biến nhất cho năm 2016. Theo thông tin từ phía công ty sơn cho rằng chắc chắn màu sắc này sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu cho năm 2017 của nhiều gia đình. Trong phòng ngủ, màu xám được sử dụng một cách linh hoạt và hiệu quả, chẳng hạn như làm nền cho các chi tiết nội thất ấm áp, hài hòa với sàn nhà hay có chức năng chuyển tiếp không gian giữa các phòng…
Với phòng ngủ có màu sơn tường là xám, nên kết hợp những phụ kiện như rèm cửa, sàn nhà màu gỗ, gối hay ghế có màu sẫm hơn.

gam-mau-xam-duoc-su-dung-hieu-qua-trong-phong-ngu

Gam màu xám được sử dụng hiệu quả trong phòng ngủ

Màu xanh da trời
Bên cạnh đó, màu xanh da trời nhạt, mát mẻ sẽ lên ngôi trong năm nay. Không chỉ mang đến cảm giác dễ chịu, đây cũng là màu sơn làm màu nền rất tốt, dễ phối cùng các đồ nội thất, nhất là hàng dệt may, thủ công như ở căn phòng này.

Gam-mau-xanh-da-troi-nhat-danh-cho-phong-ngu

Gam màu xanh da trời nhạt dành cho phòng ngủ

Xem thêm những mẫu thiết kế phòng ngủ mới nhất năm 2017.