logo
Là đơn vị thiết kế thi công nội thất công trình chuyên nghiệp, Nội thất D-Space luôn đem đến những sản phẩm kiến trúc, nội thất chất lượng với sự tận tâm nhiệt tình cao nhất.
Những sản phẩm do D-Space sản xuất luôn được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng!
noithatdspace@gmail.com
Call us: 0942.933.555 - 02422.399.555
T2 - T7 8AM-8PM

Blog

Nội Thất D-Space / Tư vấn  / Điểm qua 3 xu hướng thiết kế nội thất chung cư cao cấp phổ biến nhất
Phong cách đương đại sử dụng các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc nghệ thuật và gam màu táo bạo

Điểm qua 3 xu hướng thiết kế nội thất chung cư cao cấp phổ biến nhất

Có thể nói rằng, hiện nay các căn hộ chung cư thường có mẫu kiến trúc không có nhiều quá sự chênh lệch hay khác nhau, nhưng trên các diễn đàn thiết kế nội thất chung cư đẹp lại có rất nhiều mẫu mã thay đổi theo yêu cầu và sở thích của mỗi gia đình. Hãy cùng Nội thất Dspace điểm qua 3 xu hướng thiết kế nội thất chung cư phổ biến nhất trên những diễn đàn nội thất nhà đẹp nhé!

thiet-ke-noi-chung-cu-cao-cap

thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Một trong những câu hỏi thường được đặt ra nhất trên các diễn đàn nội thất chung cư đẹp là làm thế nào tạo ra sự riêng biệt cho căn hộ của mỗi người, điều này không hề dễ dàng đối với những người không có chuyên môn về thiết kế nội thất chung cư. Tuy nhiên nếu biết cách áp dụng những xu hướng phổ biến và tùy biến theo sở thích, bạn vẫn có thể có được một căn nhà đẹp cho riêng mình.

PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Đầu tiên, Nội thất Dspace xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu thiết kế cho căn nhà theo phong cách hiện đại. Đây là mẫu thiết kế phù hợp nhất đối với những người có quan niệm hiện đại và lối sống năng động. Bên cạnh đó, xu hướng thiết kế này đặt nặng tiêu chí phải hiện đại thoáng-sạch-đẹp và công năng tối ưu không quá cầu kỳ tiểu tiết.

thiet-ke-noi-chung-cu-cao-cap

Phong cách hiện đại, không quá cầu kỳ mà vẫn đẹp, sang trọng

Tuy nói rằng cần phải đơn giản, nhưng những thiết kế này cũng không kém tinh tế, dùng vật liệu vải thô và các đường thẳng và mảnh là những đặc điểm cơ bản của trang trí nội thất theo phong cách hiện đại. Cuối cùng là những vật dụng được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải hoàn toàn là các vật dụng nội thất.

PHONG CÁCH ĐƯƠNG ĐẠI

Các mẫu nhà chung cư theo phong cách đương đại đa phần đều là phong cách được giới trẻ ưa thích, bởi phong cách này thường có đường nét và bố cục nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng vẫn tinh tế và cuốn hút, toát lên nét thanh tao và dứt khoát. Cùng với những khối hình khác nhau sẽ được sử dụng trong phong cách đương đại này. Điều quan trọng nhất là có sự phá cách trong thiết kế, sử dụng các tông màu đối lập để làm nổi bật các chủ thể.

thiet-ke-noi-chung-cu-cao-cap

Phong cách đương đại sử dụng các đường thẳng, điêu khắc nghệ thuật và gam màu táo bạo

PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN

Những căn hộ chung cư thiết kế theo phong cách cổ điển dù rằng rất đẹp, nhưng lại đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức so với hai phong cách trên. Bởi mục đích của phong cách này là để tạo ra vẻ sang trọng, quý phải, bề thế và hào hoa cho người chủ nhà. Đồng thời, phong cách cổ điển tạo cảm giác sang trọng, xa hoa cho gia chủ.

thiet-ke-noi-chung-cu-cao-cap

Phong cách cổ diển có nhiều đường nét tinh xảo, hoa văn bay bổng tỉ mỉ bắt mắt

Có thể nói không thể đánh giá được đâu là phong cách đẹp nhất, mà chỉ có phong cách phù hợp nhất với sở thích và tính cách của từng chủ nhà mà thôi. Hy vọng với 3 xu hướng thiết kế phổ biến nhất trên diễn đàn nội thất chung cư đẹp được Nội thất Dpsace giới thiệu trong bài viết này, bạn sẽ tìm được phong cách thích hợp nhất cho căn hộ của mình.