logo
Là đơn vị thiết kế thi công nội thất công trình chuyên nghiệp, Nội thất D-Space luôn đem đến những sản phẩm kiến trúc, nội thất chất lượng với sự tận tâm nhiệt tình cao nhất.
Những sản phẩm do D-Space sản xuất luôn được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng!
noithatdspace@gmail.com
Call us: 0942.933.555 - 02422.399.555
T2 - T7 8AM-8PM

Blog

Nội Thất D-Space / Tư vấn  / Bộ sưu tập gỗ nội thất MFC Platinum cao cấp giống Veneer

Bộ sưu tập gỗ nội thất MFC Platinum cao cấp giống Veneer

Bạn muốn sử dụng chất liệu MFC dùng làm đồ gỗ nội thất trong nhà trông giống như gỗ thật? Và đây là giải pháp dành cho bạn: Bề mặt ván MFC mới – bề mặt Platinum (PL) cao cấp giống Veneer, đặc biệt thích hợp với các màu đơn sắc, tạo ra hiệu ứng như sơn màu trên gỗ thật.

Với các màu vân gỗ, bề mặt này lại tạo ra một vẻ diện mạo mới mẻ, tự nhiên với những đường vân gỗ được chạm nổi. Hơn nữa, với MFC Platinum, việc thi công sẽ nhanh chóng và kinh tế hơn hẳn so với sơn phủ. Với mức giá cả hợp lý – chỉ ngang bằng với các bề mặt melamine đang sử dụng, MFC Platinum đảm bảo đáp ứng được cả những yêu cầu thiết kế gắt gao nhất.

go-noi-that

Gỗ nội thất

go-noi-that-cao-cap-sang-trong

Gỗ nội thất cao cấp, sang trọng

Hy vọng qua bài viết trên đây bạn sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm nội thất gỗ phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Nếu bạn có bất cứ băn khoăn hay thắc mắc về sản phẩm gỗ nội thất MFC Platinum hay có ý định thiết kế và thi công nội thất thì hãy liên lạc với chúng tôi để được miễn phí tư vấn chi tiết hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KIẾN TRÚC NỘI THẤT D-SPACE
Địa chỉ: 22 ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0422.399.555 – 0942.933.555
Email: noithatdspace@gmail.com